Rau quả, thực phẩm là những thứ chúng ta đề nghị tiêu dùng hàng ngày. Bây giờ lúc nuôi trồng, vận tải chúng sẽ còn phần nhiều tồn dư hóa chất, thuốc trừ sau, chất bảo quan trên bề mặt. Đây là căn nguyên chính dẫn đến ngộ độc thực phẩm thậm chí gây ra những căn bệnh ung thư quái ác. Những cách rửa truyền thống hiện nay đã không còn phù hợp, không thể chiếc bỏ được hết những cái hóa chất tồn dư này.
Trên thực tại, ngay cả thực phẩm hữu cơ cũng cần được khiến sạch ở một chừng độ nào ấy để tránh bất kỳ mối nguy hiểm nào cho sức khỏe.
máy khử độc thực phẩm Xixa được thiết kế theo khoa học làm sạch mới nhất mới nhất để vừa rửa vừa vô trùng các chiếc thực phẩm. Điều này mang đến cho gia đình bạn thực phẩm sạch an toàn, lành mạnh, ko đựng hóa chất và tạp chất hàng ngày.
Máy khử độc thực phẩm mang rẻ không?
Máy khử độc thực phẩm là lựa chọn hàng đầu để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho mỗi gia đình bây giờ.
Được tích hợp các kỹ thuật khiến sạch thực phẩm hiện đại hiện đại như siêu thanh, Ozone, điện phân... Máy khử độc thực phẩm sẽ mau chóng mẫu bỏ đa số những chất độc hại còn tồn dư trên thực phẩm trái cây và rau quả của bạn.
dòng bỏ những vi khuẩn với hại trên thực phẩm, giúp thực phẩm sở hữu thể với thể bảo quản lưu trữ được lâu hơn. Công nghệ Ozone còn giúp thực phẩm tươi ngon hơn, khử mùi khó chịu trên thực phẩm mang lại cảm giác ngon mồm, ăn phổ quát, tăng cường sức khỏe.
sử dụng theo bí quyết rửa truyền thống, sẽ khiến cho bạn mất thời gian, công sức, tiền nong, nhưng lúc bằng máy rửa rau quả mini Xixa bạn sở hữu thể tiết kiệm được thời kì, công sức, tiền nong.
Tham khảo bài viết về máy rửa hoa quả mini Xixa tại website này của chúng tôi
những nguyên lý khử độc thực phẩm
ngày nay, có khá phổ thông khoa học khử độc thực phẩm khác nhau trong ấy vượt trội và cho hiệu quả cao nhất thường được sử dụng hiện tại là kỹ thuật sóng siêu âm và công nghệ Ozone.
2.1. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng sóng siêu âm
thực chất sử dụng máy khử độc thực phẩm bằng khoa học sóng siêu thanh chính là ứng dụng sóng siêu âm tiếp xúc mang thực phẩm trong môi trường nước. Lúc sóng siêu âm với tần số và biên độ phù hợp tác động vào môi trường nước nơi mang muôn ngàn bọt khí, sẽ tạo ra cùng hưởng hài hòa nao núng học cộng có sự chênh lệch khối lượng riêng của bọt khí làm cho bọt khí chuyển động và gắn kết có nhau tạo nên các khối bọt khí lớn. Các khối bọt khí đó ko dừng lớn mạnh tạo nên khối kích thước đủ lớn và đổ vỡ ra tạo thành hạt nhỏ len lỏi và từng tế bào của thực phẩm đánh tan vi khuẩn, cũng như chất bẩn với trong thực phẩm.
Việc áp dụng kỹ thuật sóng siêu thanh trở thành ưu việt trong việc khử độc thực phẩm, mang lại sự tươi ngon, an toàn.
Xem thêm bài viết về cách khử trùng rau quả tại website này của chúng tôi
2.2. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng kỹ thuật Ozone
mang tính oxi hóa rất mạnh, khí ozone với khả năng giết mổ chết bào tử nấm và vi khuẩn, cùng lúc tiêu hủy số đông những chất hữu cơ , kể cả cao su, nhựa và sợi thủy tinh. Chính vì vậy, máy khử độc rau quả sử dụng công nghệ Ozone hoàn toàn mang thể tiêu diệt những nấm mốc, giun sán và những vi khuẩn, độc tố trên rau củ quả.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/